Báo giá ống ruột gà lõi thép mới nhất tại Siêu thị ống công trình

Sử dụng ống ruột gà lõi thép là lựa chọn của nhiều gia đình và doanh nghiệp hiện nay. So với các loại ống nhựa truyền thống trước đây thì loại ống này có nhiều ưu điểm vượt trội. Không chỉ bền mà ống ruột gà lõi thép còn rất dẻo dai. Vì vậy khi sử dụng rất tốt trong việc bảo vệ hệ thống thiết bị dây điện, trước các động vật gặm nhấm hay ảnh hưởng của môi trường, nhiệt độ. Vậy ống ruột gà lõi thép có đắt không? Hãy đừng bỏ qua bảng báo giá ống ruột gà lõi thép của Siêu thị ống công trình chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\ong thep ruot ga boc nhua pvc01.jpg

Những điều bạn nên biết về ống ruột gà lõi thép

Ống ruột gà lõi thép là loại ống được sử dụng để luồn dây điện , dây cáp điện điện. Với cấu tạo đặc biệt và làm từ các chất liệu có độ bền cao, nên loại ống này có khả năng bảo vệ dây điện rất tốt. Đó chính là lý do hiện nay, loại ống này được sử dụng rất phổ biến trong điện công nghiệp và dân dụng.

Với chiều dài mỗi cuộn lên đến 50m, nên sử dụng ống ruột gà lõi thép sẽ giúp bạn không cần phải mua thêm phụ kiện. Và đặc biệt là nó có thể dùng ở trong những điều kiện môi trường khác nhau, thậm chí là ẩm ướt hay cháy nổ.

So với các loại ống nhựa thông thường, ống ruột gà lõi thép có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến -15 độ cho đến 50 độ C mà không lo biến dạng. Vì vậy ống thường có tuổi thọ rất cao khi sử dụng. Cho nên, bạn không mất quá nhiều chi phí để thay mới sau thời gian sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống ruột gà lõi thép để phục vụ người dùng, mỗi loại ống đều có những ưu điểm sử dụng khác nhau. Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm hãy nhờ nhân viên bán hàng tư vấn nhé.

C:\Users\hp\Desktop\unnamed.jpg

Báo giá ống ruột gà lõi thép tại Siêu thị ống công trình bạn không nên bỏ qua

Với những ưu điểm mà ống ruột gà lõi thép mang lại cho hệ thống điện, nên nó là loại ống được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên giá thành của nó có đắt không? Đây chắc chắn là điều mà rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp ống ruột gà lõi thép Hà Nội uy tín nhất hiện nay, Siêu thị ống công trình là địa chỉ mua hàng bạn nên chọn. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá ống ruột gà lõi thép để bạn tiện theo dõi nhé.

  • Ống phi 3/8’’ 50m/ cuộn có giá 8.400 đồng/m
  • Ống phi 1/2’’ 50m/ cuộn có giá 9.800 đồng/m
  • Ống phi 3/4’’ 50m/ cuộn có giá 11.900 đồng/m
  • Ống phi 1’’ 50m/ cuộn có giá 16.100 đồng/m
  • Ống phi 1 1/4’’ 50m/ cuộn có giá 22.900 đồng/m
  • Ống phi 1 1/2’’ 50m/ cuộn có giá 29.000 đồng/m
  • Ống phi 2’’ 25m/ cuộn có giá 54.000 đồng/m
  • Ống phi 2 1/2’’ 20m/ cuộn có giá 110.500 đồng/m
  • Ống phi 3’’ 10m/ cuộn có giá 160.500 đồng/m
  • Ống phi 4’’ 50m/ cuộn có giá 217.000 đồng/m

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua ống ruột gà lõi thép, hãy đừng bỏ qua bảng giá ống ruột gà lõi thép ở trên nhé. Đối với những khách hàng có nhu cầu mua ống ruột gà lõi thép số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với Siêu thị ống công trình để nhận ngay mức giá ưu đãi nhất. Đồng thời được hỗ trợ vận chuyển miễn phí.

Tạm kết

Với những ưu điểm mà ống ruột gà lõi thép mang lại, chắc chắn đây là sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp ống ruột gà lõi thép, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa pvc…như hiện nay, bạn hãy đến ngay Siêu thị ống công trình. Để tìm hiểu thêm các thông tin về ống ruột gà lõi thép, quý khách hàng có thể truy cập vào https://sieuthiongcongtrinh.com/danh-muc/ong-ruot-ga-loi-thep/ nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *