Báo giá lịch bloc đại 2022 mới nhất, chiết khấu cao

Bắt kịp xu thế thời đại đang nghiêng về xu hướng chưng diện lịch bloc trong mọi không gian. Xuân Nhâm Dần đón nhận hàng loạt những thiết kế đẹp mắt với kích thước đa dạng. Trong số đó, mẫu lịch bloc đại 2022 là sản phẩm được đón đợi nhiệt tình. Số lượng đặt hàng lên đến con số khủng ở nhiều địa chỉ in lịch khác nhau. Vậy giá bloc lịch đại có cao không, chiết khấu bao nhiêu với đơn hàng lớn?

Mục đích hướng đến của thiết kế lịch bloc đại 2022 

Lịch bloc đại 2022 được sáng tạo dưới sự đầu tư thật tỉ mỉ của nhà thiết kế. Bắt đầu từ ý tưởng của khách hàng, thiết kế chủ đề, màu sắc hài hòa. Cho đến khâu hoàn sản phẩm, in ấn đòi hỏi phải thực sự đạt chất lượng cao. Nhằm tạo ra sản phẩm có màu sắc riêng, nổi bật giữa hàng trăm, hàng ngàn đối thủ khác.

Bloc lịch đại với sản phẩm, dịch vụ được in khắc trên khánh lịch. Hướng đến mục đích quan trọng trong việc gắn kết, dẫn dắt hành vi mua hàng. Góp phần tạo nên thành công trong kinh doanh cũng như sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Báo giá lịch bloc đại 2022 mới nhất

Mẫu lịch bloc đại 2022 có kích thước phổ biến là 14,5 x 20,5cm. Được thiết kế với đa dạng và phong phú về chủ đề. Chất liệu in ấn cao cấp, tạo nên nét sang trọng, quý phái so với chất liệu truyền thống. Do vậy, mẫu lịch này ngày càng được nhiều khách hàng chọn lựa, giá thành phù hợp. Tiết kiệm lớn cho chi phí marketing.

Giá bloc lịch đại tiêu chuẩn 14,5 x 20,5cm dao động trong khoảng từ 40.000 đồng – 70.000 đồng. Tuy nhiên mức giá này còn tùy thuộc vào yêu cầu người đặt. Nếu là lịch đặt độc quyền theo yêu cầu, mức giá sẽ cao hơn lịch phôi.

Giá lịch bloc đại lỡ kích thước tiêu chuẩn 16 x 24cm dao động trong khoảng từ 120.000 đồng – 180.000 đồng. Chất liệu giấy in cao cấp, bìa treo, túi giấy, hộp đựng cao cấp, đẹp mắt.

Tuy nhiên, mức giá lịch đại 2022 bloc bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng địa chỉ cung cấp. Trên đây mới chỉ là mức giá khảo sát phổ biến ở nhiều cơ sở. Quý vị hãy chọn đặt số lượng lớn ở những đơn vị uy tín để đảm bảo giá thành cạnh tranh. Hơn nữa mức chiết khấu sẽ rất cao nếu đặt với đơn hàng số lượng lớn. Đơn hàng càng nhiều, chiết khấu càng cao.

Hồng Đăng – địa chỉ in lịch bloc đại 2022 giá tốt, chiết khấu cao

Đã có không ít khách hàng vướng phải bẫy của những nhà cung cấp không uy tín. Nên cay cú với tình trạng chất lượng lịch kém nhưng giá cả quá cao. Điều này hoàn toàn không xảy ra khi bạn đến với Hồng Đăng. Một xưởng sản xuất tận gốc giá tốt, chất lượng vàng. Mỗi một thiết kế lịch bloc đều được nhà thiết kế đặc biệt chăm chút. Làm sao để cung cấp đến khách hàng một ấn phẩm tuyệt mỹ nhất. Giúp hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong kinh doanh.

In lịch bloc đại 2022 với sự sáng tạo theo xu hướng thời đại mới. Https://inhongdang.vn/in-lich-block đã cho thấy được uy tín của những sản phẩm có giá trị trường tồn theo thời gian. Hồng Đăng hứa hẹn sẽ vun đắp nên một bộ lịch đẹp, ấn tượng nhất. Nơi đây cung cấp đa dạng đến khách hàng vô vàn mã đẹp, hoàn hảo theo nhu cầu. Luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng chiết khấu cao với những đơn hàng lớn. Nhanh tay đặt hàng để được hưởng mức giá tận gốc, chất lượng hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *