Các loại cổng tự động phổ biến hiện nay

Cửa tự động không còn là cụm từ xa lạ đối với khách hàng Việt Nam, tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng biết đến tất cả những điều có liên quan đến sản phẩm này. Vì thế trong bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những loại cửa tự động phổ biến trên thị trường hiện nay. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Hệ thống cửa kéo tự động

Đây là loại cửa tự động có thiết kế đơn giản nhất, chúng chỉ bao gồm một khối động cơ được lắp đặt cố định trên trần nhà. Cùng với bộ cảm biến cánh cửa sẽ được tự động kéo đóng mở nhờ động cơ thông qua một đoạn dây kéo.

Sản phẩm cửa kéo tự động
Sản phẩm cửa kéo tự động

Người ta ưu tiên sử dụng loại cửa này chính là có kết cấu đơn giản nhưng lại không gây khó khăn trong sử dụng, trái lại sản phẩm lại rất linh hoạt và hiệu quả. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Tuy nhiên do đặc điểm lắp đặt hệ thống động cơ gắn trực tiếp lên trần nhà sẽ tạo áp lực lớn. Đối với những công trình có trần nhà làm bằng thạch cao hoặc các chất liệu có độ bền kém thì không nên sử dụng sản phẩm này.

Hệ thống cửa trượt tự động

Với sản phẩm cửa trượt tự động thì mỗi hệ thống sẽ được thiết kế thêm những rãnh trượt cố định cho phép cánh cửa có thể tự động đóng mở một cách linh hoạt mà không bị cản trở bởi ma sát, linh hoạt và êm ái. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm được vận hành theo phương pháp cửa trượt tự động. Các sản phẩm cửa trượt 4 cánh, cửa trượt 2 cánh và các sản phẩm cửa trượt cong… Tất cả các sản phẩm hoạt động trên rãnh trượt có ưu điểm là vận hành vô cùng êm ái, linh hoạt thích hợp lắp đặt ở mọi địa điểm. Điện tích ra vào của hệ thống cửa lớn đáp ứng được nhu cầu ra vào của nhiều người cùng một lúc mà hoàn toàn không gây bất tiện, phù hợp lắp đặt tại trung tâm thương mại, cửa tự động bệnh viện

Hệ thống cửa tự động trong bệnh viện
Hệ thống cửa tự động trong bệnh viện

Với mỗi thiết kế khác nhau sẽ phù hợp với những phong cách của công trình, nếu yêu thích sự đơn giản, cở bản thì nên lựa chọn snar phẩm cửa trượt 4 cánh. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho công trình, có một chút cổ điển thì bạn nên lựa chọn loại cử trượt cong.  

Loại cửa này do có kích thước lớn nên việc lắp đặt không chắc chắn, tạo sự cồng kềnh. Vì thế khi lắp đặt bạn nên tính toán cân nhắc thật kĩ về vấn đề an toàn.

Hệ thống cửa xoay tự động 

Sản phẩm cửa xoay tự động được ứng dụng vô cùng phổ biến ở khắp mọi nơi. Chúng ta có thể bắt gặp những sản phẩm này được sử dụng tại nhiều công trình. Cửa xoay vẫn có thể đáp ứng được sự vận hành bình thường nhưng vẫn giúp hạn chế sự thoát nhiệt, hạn chế tiếng ồn và đặc biệt chúng đem lại hiệu quả ngăn bụi vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm tương đối cao, đây là hạn chế lớn nhất của sản phẩm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *