Cần biết để mua bắp bò nhập khẩu ngon ở Hà nội?

Giá thịt bò khá cao nhưng vẫn là lựa chọn của nhiều người cho bữa ăn hàng ngày. Bởi giá trị dinh dưỡng tốt, có lợi cho sức khỏe, kiểm soát cân nặng khi được sử dụng đúng cách. Thịt bò xuất hiện trong nhiều chế độ ăn tăng cường, giảm cân, tăng cơ, người vận động thể hình… 

Phần bắp bò với nhiều gân và thịt nạc tạo nên hương vị ngon đặc trưng, ăn không ngán được nhiều người ưa chuộng. Loại bắp bò nhập khẩu được ưa chuộng hơn bởi giá trị dinh dưỡng, thịt thơm ngon. Đặc biệt với bắp bò Mỹ và Úc là 2 lựa chọn hàng đầu của người dân Hà nội. Mua bắp bò nhập khẩu ở đâu Hà nội ngon, sạch?

Dấu hiệu nhận diện miếng bắp bò tươi 

Bắp bò là phần thịt được nhiều người săn đón, không quá khó để lựa chọn bắp bò ngon. Tuy nhiên, người dùng cũng cần có mẹo để chọn miếng bắp bò tươi ngon, đảm bảo an toàn chăm sóc sức khỏe các thành viên.

Một số dấu hiệu mà người dùng không thể bỏ qua khi chọn bắp bò tươi ngoài chợ:

  • Màu sắc bắp bò tươi mới, mỡ bò màu vàng tươi, gân màu màu trắng bao bọc bên ngoài các thớ thịt săn chắc.
  • Thịt bắp bò có phần sẫm màu hơn các phần thịt khác. Khi ấn vào thịt có độ đàn hồi cao, không bị rỉ máu hay nước từ lõi bắp.
  • bắp bò có mùi đặc trưng, không tanh hay quá nồng. Bề mặt thịt khô ráo, cảm giác dính tay khi sờ vào nhưng không ướt. 

Với thịt bắp bò nhập khẩu chủ yếu là sản phẩm đông lạnh, người dùng cần lưu ý các điểm sau để chọn:

  • Bắp bò nhập khẩu được cấp đông trong bao bì kín, hút chân không, có tem mác đầy đủ.
  • Bề mặt bắp bò có 1 lớp tuyết mỏng, không bị đóng cứng với nhiều đá, hay dấu vết máu rỉ bị đóng cứng.
  • Khi sờ bề mặt thịt bò vẫn có độ đàn hồi vừa phải – chứng tỏ thịt bò mới được cấp đông, đảm bảo độ tươi mới.

Đánh giá địa chỉ bán bắp bò nhập khẩu ngon tại Hà nội

Ngày càng nhiều người ưa chuộng hơn các sản phẩm bò nhập khẩu, bởi chất lượng thịt thơm ngon, ngậy béo đậm vị. Các sản phẩm bò nhập khẩu Úc và Mỹ được ưa chuộng, dù giá thành có cao hơn.

Tại Hà nội, người dùng có nhu cầu sử dụng bắp bò nhập khẩu cao, cần cân nhắc để đánh giá và chọn địa chỉ bán thịt bò nhập khẩu uy tín. Với các tiêu chí đánh giá địa chỉ bán bò nhập khẩu sau:

  • Cửa hàng thực phẩm có đủ giấy phép kinh doanh thực phẩm sạch, nhập khẩu. Chứng nhận an toàn VSTP do bộ y tế cấp, với đầy đủ cơ sở vật chất, kho chứa hàng tiêu chuẩn.
  • Cửa hàng cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm bò nhập khẩu, đóng gói tiêu chuẩn, bảo quản lạnh. Sản phẩm bò có đầy đủ thông tin truy xuất nguồn gốc rõ ràng.
  • Cửa hàng cung cấp bò nhập khẩu và các sản phẩm khác với bảng giá niêm yết công khai. Phục vụ chuyên nghiệp, chính sách mua hàng linh hoạt, cam kết chất lượng, đổi trả hàng theo quy định.

Mua bắp bò nhập khẩu được nhiều người chọn, dù giá thành có cao hơn 1 chút. Chất lượng bắp bò nhập khẩu mỹ cao, ổn định, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm so với bò ngoài chợ. Người dùng có thể tham khảo các dấu hiệu chia sẻ trên đây để chọn bắp bò tươi ngon, phục vụ nhu cầu ăn uống hàng ngày.

Tại http://zinfood.com/, bắp bò được nhập khẩu mới liên tục, với đầy đủ chứng từ chất lượng, đảm bảo nguồn thịt an toàn cho người dùng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *