Giải pháp thiết kế sàn đá granito cho khách sạn sang trọng

Các công trình được đầu tư hơn về thiết kế, xây dựng đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ đẹp. Đặc biệt với khách sạn, nhà hàng nhưng không gian cung cấp dịch vụ, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Mặt sàn là phần quan trọng ảnh hưởng đến thiết kế kiến trúc đẹp, tạo hiệu ứng cho không gian.

Khách sạn thường chọn loại sàn granite sang trọng, ấn tượng với khách hàng. Thiết kế nội thất khách sạn đẹp, ảnh hưởng nhiều đến tâm lý khách hàng, lựa chọn nơi lưu trú. Vật liệu đá granito cũ đang dần trở thành xu hướng được nhiều khách sạn chọn cho không gian sang trọng.

Ưu điểm đá granito thay thế đá granite thi công sàn

Đá granito là sản phẩm nhân tạo, được sử dụng từ lâu trong xây dựng nhưng bị lãng quên dần do nhiều hạn chế. Với sự cải tiến về công nghệ sản xuất, đá granito mới mang đến nhiều lợi thế, được sử dụng để thi công nhiều loại sàn thay thế cho vật liệu đá granite.

Đá granito là sản phẩm đá mài cao cấp, với sự kết hợp của vật liệu: bột đá, đất sét và phụ gia nung ở nhiệt độ cao 1200 độ C đảm bảo độ cứng tiêu chuẩn. Sau quá trình nung, đá granito được mài để tạo ra độ bóng cần thiết. Các đặc điểm nổi bật của đá granito cao cấp được chọn thay thế cho đá granite tự nhiên:

  • Đá granito có nhiều mẫu mã, họa tiết đẹp, sang trọng được thiết kế mô phỏng đá tự nhiên. Tính thẩm mỹ được đánh giá cao, không hề kém cạnh đá granite tự nhiên. Người dùng có thể lựa chọn loại đá granito theo sở thích, thiết kế – phối màu theo yêu cầu.
  • Đá granito có độ bền cao, độ cứng, chịu lực vượt trội tương đương với các sản phẩm đá granite tự nhiên. Đặc tính vật lý chống ăn mòn, bề mặt nhẵn mịn, sáng bóng phản xạ ánh sáng tốt.
  • Đá granito có giá thành rẻ hơn so với đá granite, với mức chi phí chỉ bằng ⅓. Đây là điểm cộng lớn nhất, khiến nhiều người lựa chọn đá granito thay thế cho đá granite đắt đỏ.

Lựa chọn đơn vị thi công sàn đá granito uy tín

Thi công sàn đá granito với nhiều mẫu đá cao cấp cho người dùng lựa chọn, phù hợp với phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Đá granito đáp ứng các tiêu chuẩn thi công cho sàn khách sạn sang trọng, hiện đại. 

  • Yêu cầu thợ thi công uy tín, có chuyên môn để đảm bảo hoàn thiện công trình đạt chuẩn. Thợ tiến hành thi công kết cấu, đảm bảo các tiêu chuẩn chịu lực, nâng đỡ sàn. Quy trình lát sàn đá chuẩn, không để lại đường ven gạch, mang đến mặt sàn thẩm mỹ đẹp.
  • Đơn vị phân phối đá granito uy tín, sản xuất với công nghệ cao, mài bóng tiêu chuẩn tạo ra các sản phẩm đá đạt chuẩn, độ bền cao, thẩm mỹ đẹp, được phủ bóng và chống ăn mòn cao.
  • Đơn vị thi công uy tín với chính sách dịch vụ, bảo hành đảm bảo quyền lợi người dùng. Chính sách hỗ trợ sau thi công, khắc phục sự cố nếu có, đảm bảo chất lượng công trình và quyền lợi khách hàng.

Sàn đá granito với nhiều mẫu mã, sang trọng tạo không gian ấn tượng cho khách sạn. Chủ khách sạn có thể yêu cầu thiết kế và thi công họa tiết riêng, tạo điểm nhấn cho sảnh, hành lang hay sàn các phòng. 

Thi công sàn đá granito cần lựa chọn đơn vị có chuyên môn, trang bị máy móc đầy đủ để đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng. Vĩnh thái thi công sàn đá granito, bê tông mài chuyên nghiệp sẽ đáp ứng yêu cầu hoàn thiện nội – ngoại thất công trình đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *