Lưu ý chọn ắc quy cho tàu thuyền cần biết

Các phương tiện vận hành và chạy được nhờ nguồn điện thứ cấp linh hoạt. Tàu thuyền công suất lớn, động cơ mạnh mẽ cần ắc quy có khả năng cấp dòng đầu vào cao, giúp động cơ khởi động nhanh chóng. Ắc quy cho tàu thuyền có đặc điểm khác biệt so với các modem dành cho xe máy hay ô tô hạng nhẹ.

Tùy loại tàu thuyền, nhu cầu sử dụng ắc quy sẽ khác nhau. Modem ắc quy gs có dung lượng từ 100ah sẽ là lựa chọn cho các con tàu hạng nhẹ. Giá ắc quy gs 100ah là bao nhiêu? Nên chọn ắc quy loại nào cho tàu thuyền vận hành hiệu quả. 

Tiêu chí chọn ắc quy gs cho tàu thuyền

Tàu thuyền là phương tiện có kích thước lớn, sử dụng động cơ mạnh mẽ, phù hợp với đặc trưng vùng sông nước. Về đặc điểm cấu tạo, ắc quy gs cho tàu thuyền không có khác nhiều so với ắc quy ô tô, xe máy. Tuy nhiên, dung lượng và kích thước có lớn hơn, đáp ứng yêu cầu sử dụng khắt khe của tàu thuyền khi di chuyển.

Chọn mua ắc quy gs cho tàu thuyền cần lưu ý:

  • Dung lượng ắc quy gs cho tàu thuyền cần có năng lượng dự trữ cao, tối thiểu từ 100ah. Xác định tổng công suất cho các thiết bị, để chọn dung lượng ắc quy phù hợp. Đặc biệt cho các loại tàu đánh bắt xa bờ, dung lượng ắc quy cần cao, trang bị ắc quy dự trữ phòng sự cố.
  • Chọn ắc quy gs có trang bị công nghệ chống ăn mòn, hơi ẩm, muối… các tác nhân oxy hóa từ môi trường biển tác động đến ắc quy. 
  • Ưu tiên ắc quy khô, sẽ tốt hơn so với ắc quy nước khi sử dụng cho tàu thuyền. Bởi ắc quy khô tiện lợi, khép kín, chống oxy hóa ăn mòn dưới tác động khí hậu biển.
  • Chọn ắc quy có kích thước phù hợp với vị trí lắp đặt. Đầu nối tương thích với các loại tàu thuyền.

Địa chỉ mua ắc quy gs chính hãng với mức giá tốt

Mua ắc quy gs chính hãng trang bị cho tàu thuyền cần lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín, đáng tin cậy. Bởi thị trường đa dạng, nhiều nhà cung cấp sẽ khiến việc mua ắc quy gs trở nên khó đánh giá hơn. Mua phải ắc quy giả, kém chất lượng tiềm ẩn nhiều rủi ro, làm hỏng và kẹt ngoài khơi…

  • Chọn địa chỉ phân phối đa dạng nhiều modem ắc quy gs chính hãng. Là đơn vị phân phối chính thức, đối tác của gs nhập khẩu hoặc hàng nội địa.
  • Đơn vị cung cấp đầy đủ chứng nhận CO – nguồn xuất xứ, chứng nhận CQ – chất lượng ắc quy.
  • Ắc quy cho tàu thuyền sẽ cần công suất lớn, dung lượng cao. Thương hiệu gs mang đến nhiều modem ắc quy bền bỉ, phục vụ động cơ mạnh mẽ, công suất lớn. Dựa trên công suất và đặc điểm động cơ để chọn ắc quy gs phù hợp. Sản phẩm có tem dán của nhà sản xuất.
  • Đơn vị có kinh nghiệm, chuyên môn trong tư vấn mua ắc quy chính hãng. Chính sách hỗ trợ khách hàng tiện ích, đảm bảo quyền lợi người dùng. 
  • Chính sách bảo hành theo quy định của hãng. Đổi trả hàng theo quy định, chính sách riêng đảm bảo quyền lợi người dùng.

Tại acquy247, chủ tàu thuyền có thể chọn nhiều modem ắc quy khô – ướt phù hợp. Giá ắc quy gs 45ah… 200ah được niêm yết, cùng các chính sách mua hàng linh hoạt sẽ đảm bảo cạnh tranh và ưu đãi cho khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *