Quạt hút gió vuông, quạt thông gió giá bao nhiêu? Mua loại nào tốt?

40.1

Quạt hút gió vuông là một sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, kích thước. Với công dụng là điều hòa không khí, điều hòa độ ẩm, loại bỏ các tạp chất, khí độc,.. quạt hút công nghiệp là một sản phẩm được rất nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng tin dùng.

Với các loại mẫu mã khác nhau, kích thước khác nhau, khả năng tác dụng vào luồng gió khác nhau thì giá cả của các loại quạt hút gió vuông có thể dao động từ trên 500.000đ đến trên 10 triệu đồng tùy vào công suất, chức năng, hãng sản xuất, lưu lượng gió, khả năng tiết kiệm điện năng,…

Quạt hút gió vuông, quạt thông gió giá bao nhiêu? Mua loại nào tốt?

Một số lưu ý khi mua quạt hút công nghiệp

Muốn mua được một chiếc quạt hút gió vuông tốt nhất thì bạn nên lưu ý một số điểm như sau:

  • Chọn quạt có lưu lượng gió phù hợp với diện tích, số lượng người. Nếu quạt có công suất quá lớn với với diện tích nhỏ và số lượng người không đông thì sẽ gây ra những những hao tốn không nên có. Điều này sẽ dẫn đến việc lãng phí năng lượng cũng như  tốn kém thêm chi phí vận hành. Còn đối với khi quạt có công suất quá nhỏ thì sẽ làm mất đi tác dụng của nó nó trong việc điều hòa luồng không khí.
  • Chọn kiểu dáng ảnh quạt phù hợp với không gian lắp đặt. Chọn quạt đến từ những thương hiệu có uy tín. Đây là một điều lưu ý vô cùng quan trọng với người chuẩn bị mua quạt hút gió vuông. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của sản phẩm. Nếu như bạn mua ở những thương hiệu có uy tín chất lượng của họ sẽ được đảm bảo hơn là những sản phẩm bán trôi nổi không có nguồn gốc xuất xứ trên thị trường.
Quạt hút gió vuông, quạt thông gió giá bao nhiêu? Mua loại nào tốt?

Một số thương hiệu quạt hút gió vuông uy tín

Dưới đây là một số thương hiệu có độ tin cậy cao của người dùng mà bạn có thể tham khảo:

  • Quạt thông gió HAIKI.

Là dòng quạt có giá thành từ 620000₫ đến 6,8 triệu đồng. Haiki là dòng quạt hút có thiết kế vuông vắn, có thể gắn tường đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện lợi cho người sử dụng.

  • Quạt thông gió KDK

Với mức giá phổ biến từ 640000₫ đến 10,7 triệu đồng, với rất nhiều kích thước mẫu mã khác nhau. Là dòng quạt hút gió vuông siêu tĩnh điện, gắn trần, có cấu trúc hấp thụ tiếng ồn cùng với cánh quạt hình nón tạo ra hiệu suất cao; KDK được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất.

  • Quạt thông gió Panasonic.

Mức giá dao động từ 590000₫ đến 3,1 triệu đồng. Panasonic có tiếng trên thị trường đảm bảo về chất lượng, kết cấu sản phẩm. Là dòng sản phẩm có thiết kế hình vuông gắn âm trần, có nhiều màu để lựa chọn sử dụng nên rất dễ để lựa chọn một loại quạt hút gió vuông phù hợp với không gian lắp đặt.

  • Quạt thông gió Mitsubishi

Là dòng quạt thông gió dễ sử dụng mức giá thấp chỉ từ 650000₫ đến 2 triệu đồng. Mitsubishi là dòng sản phẩm nổi tiếng được lắp ráp theo công nghệ đảm bảo về độ an toàn, chắc chắn khi sử dụng sản phẩm.

  • Quạt thông gió dasin

Mức giá phổ biến từ 2600000₫ đến 5,7 triệu đồng, dasin là một sản phẩm dân dụng, có những ưu điểm vượt trội khiến người mua cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm quạt hút gió dasin.

Trên đây là những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, có uy tín lâu năm trên thị trường mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm quạt hút gió vuông của họ. Tại quatdienvietnam, chúng tôi phân phối, cung cấp cho thị trường các mẫu mã quạt điện uy tín, chất lượng nhất, với các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *