Tại sao nên chọn dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại hoikientruc.com

Xin giấy phép xây dựng trước khi thi công là yêu cầu bắt buộc đối với chủ đầu tư, chủ nhà. Ngoài đảm bảo đất sử dụng đúng mục đích còn tránh được các khiếu nại, tranh chấp xảy ra liên quan đến công trình. Vậy nếu bạn không có kinh nghiệm thì sao? Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng uy tín sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng. Với nhiều năm kinh nghiệm, hoikientruc.com luôn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của bạn từ thiết kế kiến trúc, xin giấy phép xây dựng… Do đó, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

C:\Users\hp\Desktop\09115809-1-giay-phep-xay-dung.jpg

Giấy phép xây dựng là gì? 

Giấy phép xây dựng là văn bản pháp lý được các cơ quan nhà nước có chức năng, thẩm quyền cung cấp cho chủ đầu tư, cá nhân khi có nhu cầu xây dựng công trình. Loại giấy phép này sẽ cho phép bạn xây dựng công trình mới, dỡ bỏ hay di dời công trình…thuận tiện. Việc xin giấy phép xây dựng có vai trò rất quan trọng đối với các cơ quan quản lý. Trong việc quản lý xây dựng theo quy hoạch. Vì vậy nếu bạn không xin được giấy phép xây dựng, chắc chắn không thể bắt tay vào xây dựng công trình.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ xin giấy phép nxaay dựng tại hoikientruc.com?

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng trong việc xin giấy phép xây dựng, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên để đảm bảo thời gian xin giấy phép xây dựng nhanh chóng, bạn nên đến ngay hoikientruc.com. Sau đây là những lợi thế khi bạn lựa chọn dịch vụ tại đơn vị chúng tôi.

  • Hoikientruc.com đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của bạn từ thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng cho đến xin giấy phép kinh doanh… Vì vậy bạn không phải lo lắng về thời gian bắt đầu xây dựng công trình.
  • Khách hàng được tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Nhờ đó tiết kiệm thời gian tìm hiểu về các thủ tục, hồ sơ xin giấy phép xây dựng.
  • Đến với dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại hoikientruccom khách hàng còn không lo về chi phí dịch vụ. Vì vậy bên cạnh đảm bảo quá trình khởi công công trình, còn giúp bạn tiết kiệm chi phí lo thủ tục, hồ sơ xin giấy phép xây dựng.
C:\Users\hp\Desktop\3.jpg

Quy trình cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại hoikientruc.com

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thi công xây dựng…hoikientruc.com không ngừng mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Vậy quy trình xin giấy phép xây dựng tại hoikientruc.com như thế nào? Tất cả sẽ có ngay sau đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

  • Bước 1: Đơn vị tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và tiến hành tư vấn giải pháp xin giấy phép xây dựng cho khách hàng.
  • Bước 2: Đơn vị tiến hành khảo sát thực tế mặt bằng để chuẩn bị hồ sơ
  • Bước 3: Đơn vị tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng và chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng.
  • Bước 4: Nhân viên hoikientruc.com chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép xây dựng cho khách hàng.
  • Bước 5: Đơn vị thay khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả

Sau 15 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ, chúng ta sẽ nhận được giấy phép xây dựng từ Cơ quan cấp phép. Vì vậy sau khi nhận được giấy chứng nhận giấy phép xây dựng. Chủ đầu tư, cá nhân có thể khởi công xây dựng công trình.

Lời kết

Bạn không có thời gian để chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép xây dựng? Bạn muốn xin giấy phép xây dựng nhanh, để khởi công công trình? Tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất. Tuy nhiên đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ như hiện nay, bạn hãy đến ngay hoikientruc.com nhé. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ am hiểu về các hồ sơ, thủ tục xin cấp phép xây dựng. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng khởi công công trình như dự định. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *