TOP 4 kiểu giường mạnh tùng được ưa chuộng hiện nay

Meta: Bật mí cho các bạn top 4 kiểu giường mạnh tùng được người mua hết sức ưa chuộng hiện nay.

Bạn là người yêu thích về nội thất, mong muốn tự tay trang trí tổ ấm của mình sao cho thật ấm cúng nhưng cũng phải đẹp mắt và phù hợp với diện tích. Bạn khá đau đầu không biết nên lựa chọn kiểu giường nào cho căn phòng của mình? Đừng quá lo lắng, hãy cùng tìm hiểu top 4 kiểu giường mạnh tùng với thiết kế thông minh phù hợp với không gian sống của gia đình bạn.

Giường thông minh kết hợp tủ kệ

Giường kết hợp tủ kệ là giải pháp vô cùng hoàn hảo với các tính năng được tích hợp, tính toán vô cùng khoa học, nên vừa đáp ứng được công năng sử dụng, vừa đảm bảo được diện tích căn phòng.

Giường kết hợp tủ kệ
Giường kết hợp tủ kệ

Giường mạnh tùng có khả năng gấp linh hoạt nhờ bộ lò xo trợ lực. Khi gấp lên, giúp giải phóng diện tích tối đa giúp phòng ngủ trông thoáng khí hơn.

Hệ thống tủ quần áo lớn kết hợp với kệ trang trí đảm bảo không gian lưu trữ cho các thành viên trong gia đình. Ngăn kéo chứa đồ sinh hoạt cá nhân bên dưới. Ngoài ra, giường thông minh với màu gỗ tự nhiên hài hòa và tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng.

Giường ẩn tủ

Được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn giường ẩn tủ mạnh hùng bởi tính thẩm mỹ và sự tiện lợi cao.Khác với mẫu giường truyền thống, mẫu giường thông minh còn giúp căn nhà của bạn thêm mới và hài hoà. Điều này sẽ khiến bạn thấy hài lòng vì sự đặc biệt cũng như mới lạ, khách đến chơi nhà cũng sẽ phải trầm trồ với sản phẩm nội thất thông minh này.

Giường thông minh ẩn tủ
Giường thông minh ẩn tủ

Ngoài ra, giá cả của chiếc giường mạnh tùng cũng ở mức vừa phải  không quá cao cũng phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình có thu nhập bình thường.

Giường gấp thông minh kết hợp sofa

Với các gia đình ở thành phố như hiện nay, chắc hẳn diện tích nhà ở cũng ở mức vừa phải, nên cần phải tính toán cho việc lựa chọn các vật dụng nội thất sao cho phù hợp với công năng và diện tích.

Giường kết hợp ghế sofa
Giường kết hợp ghế sofa

Giường thông minh kết hợp sofa của nội thất mạnh hùng là sự lựa chọn số 1 cho sản phẩm nội thất thông minh hiện nay. Với tính tiện ích đa năng khi vừa là ghế sofa lại vừa làm giường ngủ, đây chính là sự kết hợp khoa học và hoàn hảo.

Sản phẩm còn giúp chủ nhà tiết kiệm diện tích, chỉ cần 1 chỗ kê mà có thể làm nơi tiếp khách, vừa có thể là chỗ ngủ, quá tiện lợi phải không nào.

Giường gấp thông minh có hộc chứa đồ

Là một trong những sản phẩm của giường mạnh hùng, giường gấp thông minh mạnh hùng tích hợp các công năng phù hợp cho quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình đông người và vẫn đảm bảo diện tích.

Giường thông minh kết hợp với hộc tủ
Giường thông minh kết hợp với hộc tủ

Vừa là chiếc giường, nhưng nó cũng là một chiếc tủ lớn, bạn có thể cất các vật có diện tích lớn như vali không sử dụng, chăn gối, có thể mua bàn xếp gọn sau khi không sử dụng cất vào hộc tủ để tiết kiệm diện tích hơn.

Hi vọng các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho giường mạnh tùng sau bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *