Máy rửa chén Teka có thực sự tốt như lời đồn

Rửa chén bát bằng tay hàng ngày khá cực nhọc, tốn thời gian, công sức. Nhiều người tiếp xúc với hóa chất bị dị ứng, thì vấn đề rửa chén càng trở nên khó khăn. Việc rửa chén trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của máy rửa bát Teka chuyên dụng.

Thương hiệu máy rửa chén Teka xuất hiện từ lâu trên thị trường Việt, với nhiều modem, mức giá khác nhau. Nhiều người băn khoăn về hiệu quả rửa và làm sạch của máy rửa chén có thực sự hiệu quả. Tính năng và hiệu suất sử dụng của máy rửa chén Teka có tốt như lời đồn? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng đánh giá và chọn mẫu máy rửa chén phù hợp.

Ưu điểm máy rửa chén Teka mang lại cho người dùng

Máy rửa chén Teka là thương hiệu Tây Ban Nha được sản xuất theo các tiêu chuẩn Châu Âu. Thương hiệu Teka xuất hiện từ những thời gian đầu máy rửa bát xâm nhập vào thị trường nước ta. Người dùng có nhiều lựa chọn modem máy rửa chén Teka chất lượng, với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Máy rửa chén Teka với nhiều modem để bàn, độc lập, âm tủ. Thiết kế máy rửa chén Teka sang trọng, nổi bật với các gam màu trắng xám, đen bóng mang lại thiết kế ấn tượng cho nhà bếp Việt. Kích thước máy tiêu chuẩn từ 45-60cm, phù hợp lắp đặt cho nhiều vị trí.
  • Máy rửa chén Teka được ứng dụng công nghệ mới, cảm biến giúp điều chỉnh dòng nước rửa chén sạch, đánh bay những vết bẩn cứng đầu nhất. Công nghệ sấy, chế độ rửa đa dạng, không làm hỏng men sứ, đồ dùng nhà bếp. 
  • Máy rửa chén Teka được nghiên cứu để tối ưu lượng nước sử dụng. Năng lượng điện được tiết kiệm tối đa với nhiều modem tiêu chuẩn A+ trở lên.
  • Máy vận hành êm, ổn định. Các chế độ thông minh kiểm soát khả năng vận hành của máy. Thiết kế với chất liệu vỏ ngoài inox chịu lực, bền bỉ, chống tràn.

3 lưu ý quan trọng để chọn mua máy rửa chén phù hợp cho gia đình

Nhiều gia đình chọn máy rửa chén Teka để chăm sóc chén đĩa sau mỗi bữa ăn. Tuy nhiên, thương hiệu Teka có nhiều modem, dòng máy với mức giá dao động từ 7-30 triệu đồng. Người dùng nên chọn máy rửa chén nào phù hợp? 3 tiêu chí quan trọng chọn máy rửa chén Teka hiệu quả, phù hợp cho gia đình:

  • Công suất máy đáp ứng số lượng chén đĩa hàng ngày. Người dùng có thể linh hoạt tăng lên 2-3 bộ để phòng trường hợp có khách hoặc thêm thành viên. Công suất sẽ liên quan đến các yếu tố tiêu thụ điện năng, nước, sức chứa…
  • Chế độ rửa của máy rửa chén đa dạng giúp việc rửa chén linh hoạt, chăm sóc đồ dùng nhà bếp an toàn. Lựa chọn máy có từ 6-8 chế độ rửa, sấy diệt khuẩn an toàn.
  • Mức giá máy rửa chén teka phù hợp với ngân sách. Mức giá cao sẽ đi đôi với nhiều tính năng, tiện nghi hơn. Tuy nhiên, các tính năng không thực sự cần thiết sẽ trở nên lãng phí.

Máy rửa chén Teka chính hãng được nghiên cứu và phát triển với nhiều tính năng, chương trình rửa chén đĩa sạch, hiệu quả. Các modem máy rửa chén Teka sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng của từng gia đình, với mức ngân sách khác nhau. 

Người dùng chọn mua máy rửa chén tại Novadigital, sẽ được tư vấn các tiêu chí chọn mẫu máy rửa chén phù hợp với yêu cầu sử dụng hàng ngày. Các mẫu máy tại Novadigital nhiều hãng, nhiều thương hiệu lớn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *