Nên nhận bàn giao nhà thô hay đã hoàn thiện tại Phúc An garden?

Nhiều dự án BĐS trên thị trường Bình dương được quy hoạch xây dựng, đáp ứng nhu cầu nhà ở, không gian sống và làm việc chất lượng cho cư dân trong khu vực. So với nhiều BĐS khác tại Dĩ An, Thuận An, Phúc An garden không quá nổi bật nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ với nhà đầu tư và cư dân. Bởi vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, quy hoạch phát triển đồng bộ. Nhà phố Phúc An group giai đoạn 1 đã tạo tiếng vang lớn, thu hút nhiều nhà đầu tư cho giai đoạn 2. Mua nhà phố Phúc An garden giai đoạn 2 với nhiều cơ hội. Tuy nhiên, nên nhận nhà thô hay đã hoàn thiện vẫn là môi quan tâm của nhiều người.

Nên nhận bàn giao nhà thô hay đã hoàn thiện tại Phúc An garden?

Nên nhận nhà thô hay đã hoàn thiện?

Xây dựng nhà phố, hoàn thiện công trình theo quy hoạch dự án ban đầu. Nhà phố Phúc An garden sẽ được bàn giao cho cư dân, nhà đầu tư theo yêu cầu, với mức giá khác nhau. Kiến trúc nhà phố sẽ được hoàn thiện theo thiết kế thô chung. Tuy nhiên, nhiều gia đình, nhà đầu tư muốn chọn nhận bàn giao nhà phố trong giai đoạn thô hoặc đã hoàn thiện.

  • Nhận bàn giao nhà thô – loại hình sản phẩm được hoàn thiện xong phần thô, với giá thành rẻ hơn nhà đã hoàn thiện, rẻ hơn khoảng 3-5 triệu/m2. Gia đình có thể tự do thiết kế, tạo dựng không gian sống theo mong muốn và sở thích cá nhân, mục đích sử dụng riêng. Tuy nhiên, chi phí phát sinh của nhà đầu tư theo ý tưởng riêng có thể cao hơn so để hoàn thiện căn nhà.
  • Nhận nhà đã hoàn thiện – sản phẩm đã hoàn thiện nội thất, không gian sống gần như hoàn hảo để chủ nhà có thể dọn vào khi nhận bàn giao. Nhà đầu tư không cần mất thời gian, công sức để thiết kế, xây dựng nhà ở. Mức giá thành cao hơn nhưng lại tiện lợi cho nhà đầu tư không yêu cầu khắt khe về không gian sống.

Mua nhà phố Phúc An garden giai đoạn 2 có gì hấp dẫn?

Nhà phố Phúc An garden được nhiều người đánh giá cao về thiết kế đón đầu xu hướng nhà tương lai. Không gian sống xanh, view thông thoáng, tận dụng ánh sáng và gió trời để tối ưu năng lượng sử dụng trong nhà. Nhà phố 1 trệt, 2 tầng được thiết kế thông minh, tăng giá trị sử dụng cho gia đình. Không gian sống được tính toán, bài trí cân bằng năng lượng âm dương, tuân thủ nguyên tắc phong thủy.

Nên nhận bàn giao nhà thô hay đã hoàn thiện tại Phúc An garden?

Phúc An garden giai đoạn mở rộng quy hoạch phát triển là không gian sống hiện đại, với nội thất sang trọng mang lại nơi sống đẳng cấp cho gia đình. Đồ nội thất, vật liệu xây dựng được đầu tư chọn lựa sản phẩm chất lượng: đá granite, cửa nhôm kính cao cấp, nội thất phòng tắm sang trọng… 

Thiết kế nhà phố Phúc An giai đoạn 2, với nhiều loại kích thước: 5×15, 5×20, 9×15, 9×20. Không gian nhà phố đa dạng, đáp ứng nhu cầu và giá trị sử dụng cho gia đình, các nhà đầu tư lựa chọn sinh sống và làm việc tại Phúc An garden.

Nhà phố được đánh giá là sản phẩm hấp dẫn với cư dân Bàu bàng Bình dương. Bởi tính đa năng, giá trị sử dụng lớn, cho nhu cầu nhà ở liền thổ cao cấp hiện nay. Cư dân sẽ được sở hữu thiết kế nhà phố sang trọng, hiện đại, với không gian xanh, thông thoáng… tại Phúc An garden mở rộng. Dự án bắt đầu khởi công sẽ là cơ hội cho các gia đình, nhà đầu tư. Lựa chọn loại hình nhà ở phù hợp theo nhu cầu, mong muốn thiết kế không gian sống lý tưởng riêng cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *