Phần mềm giúp ôn thi gplx trên máy tính

Phần mềm ôn thi gplx b2 trên máy tính trong năm nay là một trong những công cụ ưu việc, cực kỳ quan trọng cho những học viên đang chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch bằng lái b2. Hiện theo ghi nhận của Tổng cục đường bộ, giao thông vận tải nước ta đã chuyển sang bộ lý thuyết mới với 600 câu hỏi khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải ôn thi trên phần mềm mới giúp bạn nhớ lâu và đạt kết quả tốt nhất. Hãy cùng https://onthigplx.vn  tìm hiểu công cụ phần mềm này nhé!

Ôn thi gplx trên máy tính bằng phần mềm Thiên Tân

Theo https://onthigplx.vn chia sẻ phần mềm ôn thi gplx  be trên máy tính của Thiên Tâm cung cấp có số câu hỏi, cấu trúc khá giống với đề thi sát hạch thực tế của Tổng cục giao thông vận tải đề ra. Nội dung đưa ra thường bám sát phần ôn thi gplx b2 trên máy tính gồm những câu liên quan đến khái niệm, đạo đức của người lái xe, nghiệp vụ vận tải và biển báo giao thông, phân tích sa huỳnh,…

Phần mềm giúp ôn thi gplx trên máy tính

Phần mềm ôn thi gplx b2 trên máy tính 

Phần mềm có rất nhiều tính năng khác nhau như chấm điểm tự động, câu hỏi đưa ra theo kiểu random nên số câu hỏi bị xáo trộn ngẫu nhiên.

Một vài tính năng mà phần mềm này mang lại:

Giúp ôn thi phần gplx b2 lý tốt hơn dưới hệ thống câu trắc nghiệm để lấy được giấy phép lái xe với những hạng mục như A1, A2, B1, B2,C,D,E,F.

Chấm bài thi và cho kết quả ngay lập tức

Đầy đủ dữ liệu bộ câu hỏi 600 câu

Chế độ thi random một cách ngẫu nhiên

Ôn thi gplx b2 trên máy tính bởi phần mềm của tổng cục

Với phần mềm này sẽ giúp học viên ôn thi lý thuyết b2 tốt hơn, đây là bộ đề gồm nhiều bộ đề khác nhau, giúp người thi tự rèn luyện, ôn tập,  tích hợp đủ 600 câu hỏi về phần lý thuyết ô tô do tổng cục đường bộ đưa ra, cập nhật câu hỏi liên tục, mới nhất của tổng cục đường bộ, sử dụng nền tảng windows, LINUX, MAC,…và có khả năng chấm bài thi tự động.

Phần mềm ôn thi gplx b2 trên điện thoại dễ dàng

Bên cạnh việc ôn thi gplx trên máy tính, học viên có thể ôn thi lái xe b2 dễ dàng bằng ap điện thoại cực tốt. Chỉ khác là với phần mềm này sẽ lấy trực tiếp đề thi thật đã được công bố, nhờ đó giúp cho nhiều người ôn tập dễ dàng hơn.

Phần mềm giúp ôn thi gplx trên máy tính

Ôn thi lý thuyết b2 trên điện thoại

So với phần mềm trên máy tính hay laptop thì ứng dụng  trên điện thoại có nhiều  tính năng vượt trội, hiện có 2 dạng bộ đề là loại ngẫu nhiên, và loại cố định sẵn có.

Với đề thi ngẫu nhiên thì cấu trúc đề thi sẽ được lấy rất ngẫu nhiên khoảng 30 câu hỏi bất kỳ trong tổng số 600 câu hỏi. Khi bạn hoàn thành đề này và nhấn chọn làm đề khác thì chắc chắn sẽ không có sự trùng lặp. Và đề thi thật cũng sẽ giống như thế, không trùng lặp, nếu có trùng thì chỉ 1-2 câu.

Với những đề cố định thì https://onthigplx.vn   cho biết là sẽ không có sự thay đổi khi bạn chọn đề thi khác thì có đề khác có thể giống đề bạn đã từng làm trước đó.

Qua những thông tin chia sẻ về việc ôn thi gplx b2 trên máy tính bằng các ứng dụng, hy vọng https://onthigplx.vn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng phần mềm vào trong việc ôn thi gplx cũng như góp phần giúp bạn đạt kết quả cao. Nếu bạn đang tìm đơn vị, trung tâm hỗ trợ thi lấy bằng lái xe b2, đừng ngần ngại liên hệ ngay với ôn thi gplx bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *