Ưu điểm vượt trội của xi mạ choá đèn với phương pháp xi mạ chân không

Hiện nay, hầu hết cơ sở sản xuất chóa đèn đều ứng dụng công nghệ xi mạ chân không. Bởi so với các phương pháp xi mạ khác, xi mạ chân không được chuyên gia đánh giá rất cao nhờ quy trình hiện đại, an toàn. Để hiểu rõ hơn về ưu điểm của xi mạ chóa đèn với phương pháp xi mạ chân không, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Xi mạ chóa đèn với phương pháp xi mạ chân không
Xi mạ chóa đèn với phương pháp xi mạ chân không

Các ưu điểm của xi mạ chóa đèn với công nghệ xi mạ chân không 

Xi mạ chân không chóa đèn nhận được sự tin dùng của cơ sở sản xuất khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Giúp tăng độ bền của sản phẩm chóa đèn vì được phủ một lớp bảo vệ lên bề mặt. Từ đó giúp chóa đèn có thể chịu được các tác động từ môi trường, chống ăn mòn và hen gỉ tốt. 
 • Xi mạ chân không là hình thức xi mạ có sự kết hợp với trang thiết bị tiên tiến nên đảm bảo giúp bề mặt chóa đèn sau khi xi nhẵn bóng hơn. 
 • Chóa đèn dùng công nghệ xi mạ chân không còn giúp cải thiện độ phản chiếu cao gấp 3 – 4 lần và tăng khả năng tập trung ánh sáng hơn. Từ đó giúp người lái xe có một chuyến đi an toàn hơn. 
 • Công nghệ xi mạ chân không có mức độ đàn hồi cao hơn hình thức phủ khác trên bề mặt chóa đèn.
 • Chi phí xi mạ chân không chóa đèn thấp hơn so với kỹ thuật xi mạ thông thường. 
 • An toàn với môi trường do không sử dụng hóa chất nguy hiểm như xyanua.
Xi mạ chân không chóa đèn giúp sản phẩm tăng khả năng tập trung ánh sáng hơn
Xi mạ chân không chóa đèn giúp sản phẩm tăng khả năng tập trung ánh sáng hơn

Tại sao nên đặt dịch vụ xi mạ chóa đèn tại Khải Hoàn?

 • Khải Hoàn là công ty cung cấp dịch vụ xi mạ chóa đèn uy tín nhất tại TPHCM. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, đến nay, đơn vị chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên cả nước. 
 • Tại Khải Hoàn, các cơ sở sản xuất, kinh doanh sẽ dễ dàng đặt dịch vụ xi mạ chuẩn chất lượng. Bởi đơn vị chúng tôi áp dụng công nghệ xi mạ Đài Loan tân tiến nên sẽ tạo ra những sản phẩm xi có màu sáng bóng, đồng đều và bắt mắt nhất. 
 • Đơn vị Khải Hoàn áp dụng quy trình xi mạ chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế và kiểm định nghiêm ngặt. Từ khâu phân tích, đánh giá, chuẩn bị nguyên vật liệu cho tới khâu gia công xi mạ, hoàn thiện thành phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng. 
 • Đơn vị Khải Hoàn còn cung cấp đa dạng dịch vụ xi mạ khác. Chẳng hạn như xi mạ gót giày, xi mạ tượng phật, xi mạ đồ tết… nên giúp các cơ sở kinh doanh tăng thêm sự lựa chọn. 
 • Giá dịch vụ xi mạ chóa đèn tại Khải Hoàn được đánh giá là hợp lý và ưu đãi. Đặc biệt đối với doanh nghiệp cần xi mạ sản phẩm lớn thì sẽ được tăng chiết khấu giảm giá. 
Khải Hoàn áp dụng công nghệ xi mạ Đài Loan tân tiến
Khải Hoàn áp dụng công nghệ xi mạ Đài Loan tân tiến

Trên đây đã bật mí về các ưu điểm vượt trội của xi mạ chóa đèn với phương pháp xi mạ chân không. Qua đó, nếu các cơ sở sản xuất chóa đèn đang có nhu cầu đặt dịch vụ xi mạ để tạo ưu thế cạnh tranh hơn những đối thủ khác thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua khaho.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *