Phương thức thanh toán đối với dự án hải giang bình định

Dự án merryland quy nhơn được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Dự án được phát triển bởi tập đoàn Hưng Thịnh và sở hữu vị trí đắt giá của thành phố Quy Nhơn. Tuy vậy, bạn đã nắm rõ phương thức thanh toán đối với dự án hải giang bình định chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để thuận tiện và nhanh chóng sở hữu sản phẩm đầy tiềm năng tại dự án này nhé!

Tìm hiểu cụ thể phương thức thanh toán dự án hải giang bình định
Tìm hiểu cụ thể phương thức thanh toán dự án hải giang bình định

Canal district quy nhơn: Từ 4 kênh đào kỷ lục tới trái tim sôi động của dự án Merryland

Canal district là phân khu lớn nhất của dự án merryland quy nhơn. Phân khu được mọi người ví như trái tim sôi động bên bờ biển miền Trung nên đón đầu lượng khách du lịch lớn trong nước và quốc tế mỗi ngày. 

Khách du lịch tới đây thường du ngoạn trên con thuyền đi dọc bờ kênh qua các tuyến phố và chiêm ngưỡngnhững cây cầu vọng cảnh với lối kiến trúc độc đáo, khác biệt. Chuyến du ngoạn này sẽ giúp du khách cảm thấy thư thái và không thể bỏ lỡ sắc màu độc đáo của chuỗi bizhouse. 

Phân khu canal district quy nhơn tái hiện chân thực nền kinh tế sông nước. Tại phân khu thường tập trung các hoạt động văn hóa, giải tró, mua sắm cùng tiếng cười rộn ràng của mọi người nên đã tạo nên một không gian nghỉ dưỡng và kinh doanh lý tưởng. 

Canal district quy nhơn đón lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước
Canal district quy nhơn đón lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước

Phương thức thanh toán dự án hải giang bình định chi tiết

Dự án hải giang bình định có địa thế độc đáo và hiếm gặp. Với địa thế “Hai vai tựa núi và hai mặt hướng biển” đã giúp dự án thừa hưởng được gió mát, nắng ấm và con sóng tuyệt đẹp của miền Trung. 

Dự án merryland quy nhơn có phương thức thanh toán như sau: 

  • Đối với phương thức thanh toán không vay theo tiến độ chuẩn: Khách hàng sẽ đặt cọc 200 triệu đồng/căn tại dự án merryland. Sau đó, đợt 1, khách hàng sẽ thanh toán 20% giá trị sản phẩm và từ đợt 2 tới đợt 11 thanh toán 5%. Tiếp theo, đợt 12, khách hàng sẽ thanh toán 25% giá trị sản phẩm tại merryland quy nhơn và đợt 13 là 5%. 
  • Đối với phương thức thanh toán không vay theo tiến độ nhanh: Trước hết, khách hàng sẽ đặt cọc 200 triệu đồng/căn tại dự án hải giang bình định. Sau đó, đợt 1, quý khách thanh toán 50% hoặc 70% hoặc 95%. Sau đó, đợt 3 cho tới đợt 6 đối với quý khách thanh toán 50% giá trị sản phẩm thì tiếp tục thanh toán 5%. Đợt 7, đối với quý khách thanh toán 50%,70% tiếp tục thanh toán 25% sản phẩm. Đợt 8, quý khách hàng thanh toán 5% sản phẩm để nhận được căn hộ tại merryland quy nhơn. 
Dự án hải giang bình định có phương thức thanh toán linh hoạt
Dự án hải giang bình định có phương thức thanh toán linh hoạt

Trên đây đã chia sẻ về phương thức thanh toán dự án hải giang bình định. Hy vọng bạn đã bổ sung những kiến thức hay về phương thức thanh toán đối với siêu bất động sản tại Bình Định này. 

Trường hợp bạn đang cần tìm hiểu những thông tin và tin tức về dự án hải giang merryland quy nhơn thì hãy truy cập vào merrylandquynhon.com. Với giao diện thân thiện, sắp xếp khoa học cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn tiếp cận tin tức dự án merryland quy nhơn nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *